Reborn-Vongola


 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Portable Adobe Captivate 5.5 v5.5.0.257 แบบพกพา เทพการสร้างสื่อการสอน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
prog2u
เริ่มเข้ามาเฟีย
เริ่มเข้ามาเฟีย


จำนวนข้อความ : 62
Vongola : 195
Thanks Points : 0
Join date : 18/07/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Portable Adobe Captivate 5.5 v5.5.0.257 แบบพกพา เทพการสร้างสื่อการสอน   Sun Jul 24, 2011 1:42 pm

Portable Adobe Captivate 5.5 v5.5.0.257 แบบพกพา เทพการสร้างสื่อการสอนAdobe Captivate 5.5 software is the industry-leading elearning authoring software for rapidly creating and maintaining interactive eLearning content. Import your existing Microsoft PowerPoint content and make it more engaging with rich media application simulations branching scenarios and quizzes. Easily publish to leading SCORM- and AICC-compliant Learning Management Systems and track key performance metrics.

-------------

ADOBE Captivate : โปรแกรม Adobe Captivate เป็น โปรแกรมสร้างสื่อนำเสนอในรูปแบบมัลติมีเดียอีกโปรแกรมหนึ่ง ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในขณะนี้ เนื่องจากโปรแกรม Adobe Captivate สามารถสร้างสื่อการ เรียนการสอนหรือสื่อนำเสนอแบบมัลติมีเดียได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว และถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อสนับสนุนการสร้าง Movie ในรูปแบบการนำเสนอข้อมูลด้วยสื่อมัลติมีเดีย เช่น การนำเสนอผลงาน การจับหน้าจอภาพ (Screen capture movie) ประกอบเสียงบรรยาย การสร้างแบบทดสอบ การตัดต่อวิดีโอ และสามารถนำเข้าไฟล์จากแหล่งต่างๆ ได้หลากหลาย เช่น ไฟล์รูปภาพ (Image) เช่น JPG BMP GIF ไฟล์เสียง (Sound) เช่น MP3 WAV เสียงบรรยายผ่านไมโครโฟน ไฟล์วิดีโอ (Video) เช่น AVI และสไลด์จากโปรแกรม Microsoft Power Point (.ppt) นอกจากนี้โปรแกรม Adobe Captivate ยังสามารถนำเสนอไฟล์ในรูปแบบต่างๆ ได้หลายรูปแบบ เช่น Flash movie File (.swf) ลักษณะเช่นเดียวกับโปรแกรม Adobe Flash HTML File (.html) สำหรับการนำไปใช้กับเว็บไซต์ และ EXE File (.exe) สำหรับการนำไปใช้แบบ Stand alone คือ การแสดงผลโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม Adobe Captivate

--------------------

ในปัจจุบันเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ตได้เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่เปลี่ยนแปลงรูปแบบการเรียนการสอน การฝึกอบรม รวมทั้งการถ่ายทอดความรู้ โดยมาแทนที่ CAI เดิมๆ ให้เป็นสื่อการเรียนการสอนที่อยู่บนฐานของเทคโนโลยีเว็บ หรือ WBI บนโลกไร้พรมแดนนี้ ทำให้ผู้เรียนไม่มีข้อจำกัดทางด้านสถานที่เรียนและระยะทางอีกต่อไป ส่งผลให้การพัฒนาสื่อการเรียนการสอนได้รับความนิยมอย่างสูง สามารถเผยแพร่ได้รวดเร็ว และกว้างไกลกว่าสื่อ CAI เดิม ด้วยความสามารถเหนือกว่าคือ คุณสมบัติของเว็บไซต์ที่สามารถนำเสนอข้อมูลได้ทั้งข้อความ ภาพนิ่ง วีดีโอ เสียงบรรยายประกอบ และสามารถสร้างจุดเชื่อมโยง (Links) ไปตำแหน่งต่างๆ ได้ตามความต้องการของผู้พัฒนา และการบริการต่างๆ ในเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ทำให้เกิดช่องทางการสื่อสารระหว่างผู้เรียนกับผู้สอน ไม่จำกัดด้วยสถานที่

Adobe Captivate 5 ซอฟต์แวร์อีเลิร์นนิ่งของอะโดบีเวอร์ชั่นล่าสุด รองรับการสร้างเนื้อหาและหลักสูตรอีเลิร์นนิ่งระดับมืออาชีพ โดยผสานรวมแบบจำลอง การฝึกอบรมตามสถานการณ์สมมติ การสร้างแบบทดสอบ ริชมีเดีย(Rich Media) และการโต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ(interactive)

ผู้สร้างสื่อการสอนจะสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ที่มีอยู่มากมาย เช่น การจัดพิมพ์ไฟล์ SWF การแปลงจากข้อความเป็นเสียง แถบเครื่องมือรูปวาดสำหรับกราฟิกแบบง่ายๆ เทมเพลตโครงงานแบบปรับปรุง และเวิร์กโฟลว์แบบครบถ้วนสำหรับ Microsoft PowerPoint ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าและแก้ไขสไลด์ PowerPoint ที่มีเสียงและการโต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ นอกจากนั้น Adobe Captivate 5 เก็บรักษาเลเยอร์ของ Photoshop ซึ่งจะสามารถทำให้เคลื่อนไหวได้ ทั้งยังสนับสนุนการจัดพิมพ์ PDF และเอาต์พุต Audio Video Interleave (AVI) สำหรับการเผยแพร่ไปยัง YouTube ได้อีกด้วย

Adobe Captivate Reviewer ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นใหม่ในตระกูล Adobe AIR จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาสามารถบันทึกคำติชมของผู้ตรวจทาน ไม่ว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการรุ่นใด และแทรกข้อคิดเห็นไว้ในไฟล์ Adobe Captivate SWF ได้โดยตรง ซึ่งจะทำให้กระบวนการตรวจทานง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนั้น Adobe Captivate 5.5 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มสารบัญ ซึ่งจะอัพเดตโดยอัตโนมัติเมื่อผู้เรียนไปยังส่วนต่างๆ ของโครงงาน และเพื่อดึงดูดผู้เรียนให้มีส่วนร่วมมากขึ้น ก็อาจใช้ค่าตัวแปรระบบและค่าตัวแปรที่กำหนดเอง ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่สอดรับกับความต้องการ ตัวอย่างเช่น ผู้รับจะต้องพิมพ์ชื่อไว้ในช่องว่างเมื่อเริ่มต้นหลักสูตร และ Adobe Captivate จะปรับแต่งสไลด์ต่างๆ โดยใส่ชื่อผู้เรียนไว้ในนั้น

https://www.youtube.com/watch?v=il3XdvdfYCs


ดาวโหลด [โหลดเร็วกว่า Mediafire แน่นอนครับ]


Portable_Adobe_Captivate_5.5_v5.5.0.257.zip 249.14 MB

[size=16pt]วิธีดาวโหลด PutLocker [/size]

ขึ้นไปข้างบน Go down
 
Portable Adobe Captivate 5.5 v5.5.0.257 แบบพกพา เทพการสร้างสื่อการสอน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Reborn-Vongola  :: Give&download :: Program dowload-
ไปที่: